SF Home tại Vietbuild 2019

Date: 26/09/2019

SF Home – Nhà tài trợ chính Triển lãm quốc tế Vietbuild

Với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”, Vietbuild lần 3 TP.HCM, năm 2019 diễn ra từ ngày 25- 29.9 tại Trung Tâm Triễn Lãm SECC có sự tham gia của hơn 2500 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính thường niên của Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Công ty SF Home  đã vinh dự nhận kỷ niệm chương và hoa từ Ban Tổ chức về những đóng góp của SF Home cho Triển lãm quốc tế Vietbuild.

 

Tổng giám đốc SF Home nhận hoa và kỷ niệm chương do Lãnh đạo Bộ Xây dựng trao tặng

 

Triển lãm lần này SF Home đã mang lại nhiều ấn tương, thu hút sự quan tâm của khách tham quan từ những bộ sưu tập sản phẩm nội ngoại thất cao cấp được sản xuất theo công nghệ sợi thủy tinh của Hoa Kỳ. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tinh xảo nhờ đường nét thiết kế cong, mềm mại và bay bổng mà những vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, đá khó có thể thực hiện được. Sản phẩm nội ngoại thất sợi thủy tinh có đặc tính siêu chắc bền, chống nước, chống mối mọt và thân thiện với môi trường, phù hợp cho nhà biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, khách sạn, resort 5 sao.

 

Lãnh đạo SF Home chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Tp. HCM, Hội Kiến trúc sư, Hội Vật liệu xây dựng

 

Bộ sưu tập sản phẩm triển lãm của SF Home đã được Ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild trao giải thưởng Gian hàng quy mô – thiết kế đẹp và ấn tượng.

 

 

SF Home  được xem là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ sợi thuỷ tinh của Hoa Kỳ vào thiết kế và sản xuất sản phẩm nội ngoại thất cao cấp. Để giữ vững thương hiệu cũng như vươn xa hơn nữa, SF Home không chỉ đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, cơ sở vật chất mà còn đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai