SF Home – Nhà tài trợ chính Vietbuild 2019

Date: 08/10/2019

Công ty SF Home – Nhà tài trợ chính Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019

Triễn lãm viêt buil 2019 SF Home Tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính của nhiều Triển lãm Quốc tế Vietbuild, tại triễn lãm lần này bộ sưu tập sản phẩm nội thất cao cấp sản xuất theo công nghệ sợi thủy tinh (Hoa Kỳ) của công ty SF Home đã được Ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild cấp chứng nhận Gian hàng quy mô – thiết kế đẹp và ấn tượng

Với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 3 TP.HCM, năm 2019 sau 5 ngày diễn ra tại Trung Tâm Triễn Lãm Sài Gòn SECC đã chính thức bế mạc. Sự kiện lần này đánh dấu sự tham gia của hơn 2500 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ với nhiều hoạt động nổi bật.

 

 

Tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế Vietbuild, tại triễn lãm lần này, gian hàng của SF Home đã thu hút sự quan tâm của khách tham quan từ những bộ sưu tập sản phẩm nội thất cao cấp sản xuất theo công nghệ sợi thủy tinh của Hoa Kỳ.

Sản phẩm của SF Home có tính thẩm mĩ cao, tinh xảo nhờ đường nét thiết kế cong, mềm mại và bay bổng mà những vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, đá khó có thể thực hiện được. Cùng với đó, sản phẩm nội thất ứng dụng công nghệ sợi thủy tinh có đặc tính chắc bền, chống nước, chống mối mọt và thân thiện với môi trường, phù hợp cho nhà biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, khách sạn, resort 5 sao.

 

 

Khép lại sự kiện, SF Home đã được Ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild trao giải thưởng Gian hàng quy mô – thiết kế đẹp, ấn tượng và vinh dự nhận kỷ niệm chương từ Ban Tổ chức về những đóng góp của SF Home dành cho Triển lãm.

 

 

Được biết, SF Home là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ sợi thuỷ tinh của Hoa Kỳ vào thiết kế và sản xuất sản phẩm nội ngoại thất cao cấp. Để tiếp tục phát triển năng lực lõi, SF Home liên tục đổi mới quy trình và công nghệ sản xuất. Đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển các bộ sưu tập sản phẩm mới được xuất theo công nghệ sợi thủy tinh và đá cẩm thạch.

 

 

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai