SF HOME ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT VỚI NỘI THẤT CÔNG NGHỆ SỢI THỦY TINH

Date: 01/10/2018

Đến với không gian trưng bày của SF Home tại Triển Lãm VietBuild 2018 Lần 2, TpHCM vừa qua, rất nhiều khách hàng thực sự ấn tượng với những điểm khác biệt nổi trội của sản phẩm nội thất cao cấp công nghệ sợi thủy tinh (Fiberglass) đến từ Hoa Kỳ.

Để đưa các sản phẩm SF Home hoàn thiện đến tay khách hàng, đáp ứng tiêu chí siêu đẹp, siêu bền, siêu chịu nước của tủ bếp đẹp, tủ lavabo, nhà bếp, nhà tắm, SF Home còn tích hợp tính năng thông minh, tiện dụng, thấu hiểu gia chủ, thông qua sự kết hợp với các thương hiệu đẳng cấp nhất đến từ nước Ý và nước Đức, nơi nổi tiếng với việc dẫn đầu xu thế về trang thiết bị nội thất thông minh, cảm ứng, luôn đi đầu về công nghệ.

SF HOME là nhà thiết kế & sản xuất nội thất cao cấp theo công nghệ chất liệu sợi thuỷ tinh (Fiberglass) được chuyển giao từ tập đoàn Gruber System – Hoa Kỳ. Công nghệ chất liệu sợi thuỷ tinh (Fiberglass) đã tạo ra một sự đột phá về chất liệu mới bền vững và thể hiện được những thiết kế nội thất bay bổng mà các chất liệu truyền thống như gỗ, đá, kim loại, … khó thực hiện hoặc làm được nhưng không được tinh xảo.

Sản phẩm chính của SF HOME là bộ tủ bếp, tủ lavabo, bồn tắm được thiết kế theo phong cách hiện đại của Ý và chế tác, lắp ráp bởi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công lành nghề. Chính vì vậy sản phẩm nội thất của SF HOME được thị trường thừa nhận là siêu bền – siêu đẹp & siêu chịu nước.

Phân khúc khách hàng của SF HOME là nhà biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp.

Đối tác chiến lược của SF HOME là những thương hiệu uy tín tại Việt Nam và trên thế giới:

 

[one_fourth][/one_fourth]

[three_fourth]

Thương hiệu số  1 Việt Nam về xuất khẩu sản phẩm Furniture & Nail sang thị trường Mỹ.

[/three_fourth]

[divider height=”10″]

[one_fourth][/one_fourth]

[three_fourth]

Thương hiệu máy hút, lò nướng, lò vi sóng, bếp điện từ & bếp gas nhập khẩu chính hãng từ Ý.

[/three_fourth]

[divider height=”10″]

[one_fourth][/one_fourth]

[three_fourth]

Thương hiệu vòi, sen tắm nhập khẩu chính hãng từ Đức

[/three_fourth]

[divider height=”10″]

SF HOME đang mở rộng hợp tác với các công ty trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng, hoàn thiện nội thất để đồng hành tiên phong ứng dụng công nghệ chất liệu sợi thuỷ tinh (Fiberglass) vào lĩnh vực thiết kế đồ nội thất, kiến tạo không gian sống đáng mơ ước cho người Việt và vươn ra thị trường quốc tế.

 

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai