Saigonmarble đồng tài trợ chiến lược tại Vietbuild 2017 – Đối tác chiến lược của SF Home

Date: 21/09/2018

Hội chợ Vietbuild TP.HCM 2017 với chủ đề:  Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất vừa diễn ra từ ngày 23/6 đến 27/6/2017 tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7. Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm của ngành Xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

SAIGONMARBLE® đã ký hợp tài trợ chiến lược có thời hạn 5 năm với nhà tổ chức. Theo đó, hàng năm SAIGONMARBLE® tham gia 2 kỳ triển lãm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hội chợ lần này, SAIGONMARBLE® giới thiệu đến khách tham quan một không gian trưng bày bếp và phòng tắm đẳng cấp. Các sản phẩm trưng bày có kiểu dáng sang trọng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.Trong các ngày diễn ra hội chợ,SAIGONMARBLE® đã áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Qua đó thu hút được số lượng lớn đơn hàng, đóng góp vào thành công chung của đợt triển lãm.

Xem thêm các mẫu tu bep dep mới nhất theo xu hướng năm 2019

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai