Ngắm Nhìn Những Thiết Kế Nội Thất Cổ Điển Cho Không Gian Nhỏ

Date: 18/09/2018

Những mẫu thiết kế nội thất này vừa thể hiện được tính năng sử dụng cao, tiết kiệm diện tích mà không thiếu tính thẩm mĩ và thời thượng.

Nói đến thiết kế cổ điển chúng ta thường hình dung ra những mẫu thiết kế mang tính chất chắc chắn và bề thế. Tuy nhiên để phù hợp với xu hướng hiện đại, các nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo ra những mẫu thiết kế vừa mang tính chất sang trọng của cổ điển, vừa nhỏ gọn và tiết kiệm không gian để phù hợp với hiện đại. Dưới đây là 7 mẫu thiết kế nội thất cổ điển đến từ những nhà thiết kế khác nhau, nhưng chúng đều vô cùng tiện lợi và phù hợp với những không gian nhỏ.

1. Giá treo The Eames

The Eames Hang It All nằm trong những thiêt kế đồ chơi và đồ nội thất dành cho trẻ em thành công của Charles and Ray Eames .

Charles và Ray Eames vừa là vợ chồng, vừa là đồng nghiệp. Họ muốn làm đồ chơi cho con cháu mình và bạn bè. Và với thiết kế giá treo này, công việc treo mũ và áo sẽ trở nên thú vị và vui nhộn hơn rất nhiều.

2. Bàn Eero Saarinen Tuilip

Chiếc bàn hình tulip này là tác phẩm của nhà thiết kế Eero Saarinen vào năm 1956. Thiết kế luôn tồn tại với thời gian cùng phong cách đơn giản và duyên dáng cùng nhiều kiểu kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Kích cỡ nhỏ (16,5 inch) có thể phù hợp với bất kì không gian nào với chiếc bệ tinh tế giúp làm giảm hỗn loạn thị giác.

3. Hệ thống giá đỡ String

Năm 1949, nhà thiết kế Nills Strinning đã sáng tạo ra hệ thống giá đỡ String – tác phẩm ngày nay vẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong nội thất Scandivania.

Lý do nằm ở sự đơn giản, vẻ đẹp và có thể gắn lên tường giúp tiết kiệm diện tích nhưng lại trở thành một không gian lưu trữ lớn cho đồ đạc trong gia đình.

4. Bàn Eames LTR

Đây là một chiếc bàn đầy phong cách hoàn hảo cho không gian nhỏ.

Bạn có thể di chuyển nó trong không gian phòng, vừa có thể là bàn bàn đọc sách, vừa là bàn đựng đồ, nhưng lại có thể nhét nó xuống dưới một chiếc bàn uống cà phê khi bạn không cần đến.

5. Ghế Bertoria

Kiểu dáng nhỏ nhắn, thoáng mát trong chiếc ghế của Harry Bertoria đã khiến nó trở thành một nội thất không thể thiếu trong không gian nhỏ với cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu mà thiết kế mang lại.  “Nếu bạn nhìn vào những chiếc ghế, bạn sẽ cảm thấy chúng chỉ gần như làm bằng không khí, giống như điêu khắc vậy” Nhà thiết kế chia sẻ về sự sáng tạo của mình.

6. Uten.silo

Bất cứ ai cũng sẽ ấn tượng với những thiết kế treo tường đầy sáng tạo như thế này. Không chỉ mang chức năng lưu trữ đồ đac, Uten.silo còn trở thành một thiết kế mang tính thẩm mĩ như một vật trang trí trong không gian nhà bạn.

Những chiếc túi với kích cỡ khác nhau tạo điều kiện cho bạn vừa lưu trữ được nhiều đố và sắp xếp thật hợp lý.

7. Bàn Componibili

Vừa là bàn, vừa là hộp lưu trữ, Componibili có thể phù hợp với tất cả các góc trong ngồi nhà bạn.

Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết được vấn đề lộn xộn một cách dễ dàng và tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm 35 mẫu tu bep dep mới nhât tại SF home

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai