Chương trình Nhịp Sống Trẻ phát sống trên HTV7 đưa tin sự kiện khai trương Showroom SF-Home

Date: 19/09/2019

Gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm nội thất được tạo ra từ chất liệu sợi thủy tinh đang được rất nhiều người chọn lựa. Điều đặc biệt ở những sản phẩm này đó là công nghệ sợi thủy tinh có thể tạo ra những sản phẩm nội thất có thiết kế cong, mềm mại mà những vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, đá khó có thể thực hiện được .

Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là một môn nghê thuật trang trí mà còn mang giá trị tinh thần cho con người. Lựa chọn sản phẩm nội thất thích hợp sẽ giúp cho không gian sống trở nên  hoàn hảo hơn, tạo được cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Chia trẻ với chương trình Nhịp Sống Trẻ phát sống trên HTV7 trong ngày khai trương Showroom, Ông Thạch Văn Thanh – Sáng lập – Phó Tổng Giám Đốc công ty CP SF Home cho rằng:

“ Ngoài những ưu điểm về đường nét thiết kế trang nhã, sang trọng, các sản phẩm nội thất từ sợi thủy tinh còn có đặc tính siêu chắc bền, chống nước, chống mối mọt và thân thiện với môi trường. Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nội thất từ công nghệ sợi thủy tinh, các sản phẩm từ SF home luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho không gian sống của mình.”

 

 

Bên cạnh đó Ông Nguyễn Phong Phú – Sáng lập & Tổng Giám Đốc công ty CP SF Home:

“ Không chỉ đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, SF Home còn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, thiết kế chuyên nghiệp để mang lại một không gian sống đáng mơ ước cho khách hàng bằng những bộ sưu tập sản phẩm nội thất sợi thủy tinh đẹp và tinh xảo”

 

 

Vừa qua công ty SF Home long trong tổ chức lễ khai trương showroom tại Khu Đô Thị Sala số 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Q. 2, TPHCM. Tại đây, khách hàng có thể tham quan, trải nghiệm và lựa chọn cho mình những giải pháp tối ưu về sản phẩm nội thất từ công nghệ sợi thủy tinh.

 

 

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai