Chương Trình Nhịp sống Kinh Doanh phát sóng trên HTV trong lễ khai trương Showroom SF-Home

Date: 19/09/2019

Nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện ngôi nhà để nâng cao chất lượng không gian sống của mỗi gia đình. Cùng với mức thu nhập và nhu cầu tăng, người tiêu dùng đã ngày một khắc khe hơn khi lựa chọn nội thất. Theo Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM, năm 2018, Việt Nam đã chi gần 500 triệu đô la Mỹ để nhập khẩu hàng nội thất và xu hướng này sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo. Với mức tiêu thụ bình quân hơn 21 đô la Mỹ/người/năm, thị trường nội thất Việt Nam đang rất hấp dẫn các thương hiệu quốc tế. Đây cũng được xem là thời điểm chín muồi để các doanh nghiệp nội thất Việt Nam quay trở lại thị trường trong nước, thay vì nhường “sân diễn” cho các thương hiệu ngoại. Tuy nhiên, để làm được điều này, các doanh nghiệp trong nước được cho là cần phải nhạy bén hơn với thị hiếu của người tiêu dùng và áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm là chìa khó thành công cho sự trở lại này.

Trả lời trên chương Trình Nhịp sống Kinh Doanh phát sóng trên HTV trong lễ khai trương Showroom SF Home Ông Nguyễn Phong Phú – Nhà Sáng lập & Tổng Giám Đốc Công ty CP SF Home chia sẻ:

“ Được biết, công nghệ sợi thủy tinh có thể tạo ra những sản phẩm nội thất có thiết kế cong, mềm mại và bay bổng mà những vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, đá khó có thể thực hiện được. Sản phẩm nội thất được ứng dụng công nghệ sợi thủy tinh có đặc tính bền chắc cao, chống nước, chống mối mọt và thân thiện với môi trường. Đây được xem là công nghệ tối ưu, phù hợp kiến trúc hiện đại ngày nay với các phân khúc nhà biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp và được nhiều khách sạn, resort 5 sao tín nhiệm và tin dùng.”

 

 

Bên cạnh đó, KTS Lưu Anh Sơn – Giám đốc ty AZ Signature cũng có đôi lời chia sẻ:

“ Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng cường tính cạnh tranh cho thương hiệu, hiện nay, SF home không chỉ đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất mà còn đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Và để giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận các sản phẩm nội thất được ứng dụng công nghệ mới này tốt hơn”

Ngày 6/9 vừa qua, công ty SF Home đã tổ chức lễ ra mắt showroom tại Khu Đô Thị Sala Quận 2, TPHCM. Tại đây, người dùng có thể tham quam, trải nghiệm những giải pháp tối ưu nhất về nội thất cao cấp được sản xuất theo công nghệ sợi thủy tinh từ Mỹ, thể hiện rõ bằng những bộ sưu tập với tính thẩm mỹ cao.”

 

 

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai