Bí quyết lựa chọn tủ bếp

Date: 21/09/2018

Không gian bếp ngày nay trở thành khu vực quan trọng nhất trong thiết kế nội thất. Để tạo lập một hệ thống tủ bếp hình thức đẹp, công năng tiện dụng và có độ bền cao là thách thức lớn đối với các nhà thiết kế và gia chủ. Trong đó, vật liệu tủ bếp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ,  nhiều vật liệu mới được nghiên cứu và phát triển thành công. Đặc biệt là công nghệ composite với đặc tính kết hợp độ cứng như kim loại, khả năng uốn cong như nhựa, thân thiện như gỗ. sau khi composite được ứng dụng rộng rãi trong chế tạo khoang máy bay, du thuyền, tàu chiến và các linh kiện máy, các nhà sản xuất nội thất đã được chuyển giao công nghệ để phát triển sản phẩm bằng vật liệu này.

Nội thất bằng composite đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng với độ bền cao thông qua khả năng chống chấm tuyệt đối, không bị mối mọt xâm hại, hạn chế cháy và thân thiện với môi trường.

Đặc tính kết hợp của composite cho phép tạo ra những thiết kế thẳng hoặc uốn cong một cách dễ dàng, tạo điều kiện tốt cho các nhà thiết kế cho ra đời những bộ bếp độc đáo. Bề mặt tủ bếp có thể sáng bóng như ốp kiếng hoặc mịn như màu sơn mờ. Với những khách hàng còn lưu luyến những đường nét của vân gỗ sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Nhà sản xuất có thể tạo vân trực tiếp bằng công nghệ phun màu trên khuôn hoặc ép nhiệt tấm laminate trên bề mặt tấm composite.

Tại Việt Nam, quí độc giả có thể đến showroom SAIGONMARBLE® (Tòa nhà Sarimi Khu đô thị Sala, 74 Nguyễn Cơ Thạch, Q2, Tp HCM) để tham quan các sản phẩm tủ bếp đẹp, phòng tắm bằng composite. Được chuyển giao công nghệ từ Gruber – USA các đây gần 20 năm, SAIGONMARBLE® là nhà sản xuất  đầu tiên ứng dụng vật liệu này trên nhà máy có diện tích gần 20.000 m² tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – Đồng Nai.

Nhận Tư Vấn Từ Chuyên Viên Thiết Kế

  Tư vấn 24/7

  0946 21 77 88

  email liên hệ

  contact@sfhome.vn

  Showroom

  Khu đô thị Sala 50 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Nhà máy sản xuất

  Lô số 3, Đường 5C, KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai